Chúng tôi là ai!

Hiện tại Nông Bio đang là đơn vị cung cấp và giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp có uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là sản phẩm phục vụ nông nghiệp Organic.

Kiến thức được Nông Bio chia sẻ tập trung chủ yếu vào lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ như các kỹ thuật canh tác, cách chăm sóc cây trồng theo hướng Organic, cách sử dụng các sản phẩm thiên hướng hữu cơ. Ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu đến cho bạn các sản phẩm hữu cơ trong nông nghiệp như thuốc trừ sâu sinh học, phân hữu cơ, các chế phẩm vi sinh,…

Những thông tin tại Nông Bio được kiểm duyệt bởi các đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia có chuyên môn cao trong ngành, cùng với đó là đội ngũ sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, hân hạnh mang đến cho quý đọc giả những thông tin hữu ích và chất lượng nhất.

Nông Bio là gì

Tầm nhìn

Trong thời gian tới, trở thành nhà cung cấp sản phẩm và vật tư nông nghiệp và nông sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đưa nền nông nghiệp organic trở nên phổ biến và chủ đạo trong nền nông nghiệp hiện đại, hạn chế tối đa các tác động xấu đến môi trường và nguồn nước, đất. Không những thế, chúng tôi còn mở rộng phạm vi đồng hành đến tất cả các quý bà con nông dân thông qua môi trường online.

Sứ mệnh

Mang lại giá trị cho khách hàng chính là niềm tự hào và hãnh diện đối với chúng tôi. Đặt người nông dân làm gốc, khách hàng làm trọng tâm, xây dựng niềm tin bằng việc tạo ra những giá trị tốt đẹp. Sứ mệnh này đóng vai trò làm kim chỉ nam định hướng cho sự phát triển và mọi hoạt động của Nông Bio.

Tạo ra cái nhìn đa chiều và khoa học về lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là nông nghiệp theo hướng Organic.

Triết lý kinh doanh Nông Bio

Giá trị cốt lõi

Tiêu chuẩn 4M-1E trong quản lý chất lượng

Nông Bio lựa chọn tiêu chuẩn 4M-1E trong quản lý chất lượng đồng bộ làm giá trị nằm lòng để xây dựng văn hóa doanh nghiệp và phát triển kinh doanh.

MATERIAL: Toàn bộ sản phẩm hữu cơ được chúng tôi khuyến khích sử dụng đều sử dụng 100% nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên theo hướng organic. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

MACHINE: Công nghệ 4.0 hiện đại giúp loại bỏ những thông tin sai lệch với độ chính xác cao một cách nhanh chóng, nhằm mang đến cái nhìn đa chiều về nông nghiệp với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. 

MAN: Đội ngũ cộng tác viên là chuyên gia nông nghiệp dày dặn kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và ý thức kỷ luật. Lấy yếu tố con người làm nền tảng cho mọi sự phát triển. 

MEASUREMENT: Toàn bộ sản phẩm đều được thẩm định nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đảm bảo độ an toàn trước khi được lưu hành và đưa lên sàn. Mỗi sản phẩm đều được cấp giấy chứng nhận kiểm định an toàn chất lượng, phù hợp với môi trường.

ENVIRONMENT: Môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt đạo đức và trách nhiệm lên hàng đầu.

3 chữ T biết nói : Tâm – Tín – Tầm

Tâm: TÂM đặt trong khách hàng, TÂM đặt vào sản phẩm, TÂM thể hiện qua đạo đức 

Tín: Lấy chất lượng làm uy TÍN, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh, lấy TÍN nhiệm làm nền tảng phát triển

Tầm: Giữ vững TẦM nhìn, xây dựng TẦM vóc, kinh doanh tạo nên giá trị có TẦM ảnh hưởng 

Triết lý kinh doanh

Khi người nông dân gặp khó khăn, chúng tôi luôn có mặt. Kinh doanh với cái TÂM để vươn đến cái TẦM, nỗ lực tạo ra những giá trị tốt đẹp không chỉ cho người nông dân mà còn cả cho cộng đồng, xã hội.

Chiến lược phát triển của Nông BIO

Hướng đến sự hài lòng trong từng nấc trải nghiệm:

 • Uy tín trong kinh doanh 
 • Chất lượng trong sản phẩm
 • Nhanh chóng trong vận chuyển
 • Hài lòng trong dịch vụ
 • Yên tâm khi đồng hành
Chiến lược phát triển Nông Bio

Nhà sáng lập (Founder) của Nông BIO

Đội ngũ nhân lực Nông Bio

Đội ngũ nhân lực của Nông BIO

Thu hút hơn 20 nhà đầu tư, đại lý sỉ lẻ trên toàn quốc, cùng với đội ngũ cộng tác viên ưu tú bao gồm:

 • 3 tiến sĩ nông nghiệp
 • 8 thạc sĩ kỹ thuật hóa học
 • 17 nhân viên hỗ trợ phần mềm và trực tuyến
 • 20+ nhân viên kỹ thuật nông nghiệp và thi công
 • Kết nối với hơn 50+ nhà nghiên cứu ở trong và ngoài nước
Câu chuyện các nhà sáng lập

Lĩnh vực hoạt động của Nông BIO

Sản phẩm

 • Phân bón hữu cơ, thuốc trừ sâu sinh học, các chế phẩm sinh học.
 • Hạt giống, cây giống chất lượng.
 • Các máy móc thiết bị, vật tư nông nghiệp khác.
 • Sản phẩm nông sản.
 • Các sản phẩm phân bón, thuốc trừ sâu hóa học khác.

Dịch vụ

 • Thi công vườn rau trên sân thượng
 • Thi công sân vườn
 • Tư vấn kỹ thuật nông nghiệp
 • Cho thuê máy móc thiết bị nông nghiệp
 • Dịch vụ khác.
Lĩnh vực hoạt động Nông Bio

Cam kết của Nông BIO

Cam kết về sản phẩm: Tất cả sản phẩm mà Nông Bio sản xuất và giới thiệu đều được kiểm định rõ ràng, được phép lưu hành trên thị trường và đã được thị trường đánh giá cao. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, không bán hàng giả hàng nhái, không bán hàng sắp hết hạn, không tự ý nâng giá không rõ lý do. Sản phẩm được vận chuyển với chi phí tối ưu, cho phép đổi trả nếu sản phẩm gặp bất cứ lỗi gì xuất phát từ chúng tôi.

Cam kết dịch vụ: Dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, tư vấn rõ ràng, tối ưu chi phí nguyên vật liệu đối với các dịch vụ thi công, kê khai đầy đủ các chi phí dù là nhỏ nhất. Các điều khoản trong hợp đồng rõ ràng, dễ hiểu, thuận tiện cho khách hàng.

Cam kết nội dung: Nội dung của chúng tôi luôn được kiểm tra kỹ, tuy nhiên nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, không chỉ riêng trang web Nông Bio mà bất kỳ trang web nào cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nội dung trên trang web https://nongbio.vn/ được kiểm duyệt bởi các chuyên gia trong ngành, kiến thức được tham khảo từ các nguồn uy tín, đáng tin cậy để bạn đọc tham khảo.

Cam kết bảo mật: Các thông tin của đọc giả và quý khách hàng được bảo mật, tuân thủ các quy định bảo mật người dùng của một trang web theo luật pháp. Không tự ý lấy thông tin người dùng nếu chưa được sự đồng ý, các thông tin về Họ Tên, số điện thoại, Email, địa chỉ,… và một số thông tin khác sẽ được chúng tôi bảo mật.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

ĐỐI TÁC CỦA NÔNG BIO