Dịch vụ thu hoạch lúa, cho thuê máy gặt lúa, gặt đập liên hợp

Đánh giá post

Trong những năm gần đây, việc áp dụng phương pháp thu hoạch lúa bằng máy gặt hiện đại rất được bà con nông dân ưa chuộng vì tính tiện nghi không thể bàn cãi. Không những tiết kiệm công sức, công đoạn và cả thời gian lẫn tiền bạc.

Mùa gặt sắp đến, cứ trung bình hàng năm vào 3 vụ mùa chính, nhu cầu sử dụng máy gặt lại tăng cao. Đây là dấu hiệu đáng vui cho thấy tiềm năng lớn trong lĩnh vực này.

Nhận thấy sự cần thiết trong việc hỗ trợ nhu cầu cho bà con, chúng tôi đã triển khai nhiều mô hình cung cấp dịch vụ thu hoạch lúa, cho thuê máy gặt lúa, gặt đập liên hợp để đảm bảo được giai đoạn cuối mùa vụ này.

Mùa gặt sắp đến, cứ trung bình hàng năm vào 3 vụ mùa chính, nhu cầu sử dụng máy gặt tăng cao. Đây là dấu hiệu đáng vui cho có thấy tiềm năng lớn trong lĩnh vực này. 
Dịch vụ thu hoạch lúa ngày càng được bà con ưa chuộng

Với những nơi có vị trí và địa hình khó khăn, việc đưa được máy gặt vào lại là một vấn đề nan giải, hoặc trong vùng và khu vực máy gặt quá ít không đủ đáp ứng nhu cầu nhưng vì điều kiện kinh tế của từng hộ/khu vực chưa thể có riêng một máy,…Vậy thay và đó, bà con có thể thuê các dịch vụ này từ chúng tôi.

Chúng tôi có cung cấp các dịch vụ như

Dịch vụ thu hoạch lúa

Hỗ trợ thu hoach lúa từ đồng và vận chuyển đến nhà nếu bà con có nhu cầu. Đối với dịch vụ này, khi sử dụng trọn gói, bà con không cần phải tốn thêm công sức cho các công đoạn thu hoạch.

Cho thuê máy gặt lúa, gặt đập liên hợp

Thông thường, nếu thuê mướn nhân công thu hoạch lúa bằng tay, bà con phải chi trả trung bình khoảng từ 300.000-400.000vnđ/công/người. Chi phí này chưa tính các chi phí cho công đoạn phát sinh như vận chuyển, thu dọn rơm,…

Vậy đối với dịch vụ cho thuê máy gặt từ chung tôi sẽ mang lại tiện ích nổi bật gì để bà con yên tâm lựa chọn? Cùng chúng tôi điểm qua đôi nét với loại hình này nhé!

Máy gặt lúa

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy gặt hiện đại với nhiều mức giá khác nhau. Ở từng loại máy sẽ có các đặc điểm khác nhau. Cụ thể, để tìm thuê được máy gặt phù hợp, bà con chỉ cần miêu tả địa hình, yêu cầu cơ bản để chúng tôi có thể tư vấn được loại máy thích hợp với mức giá phải chăng nhất.

Ngoài ra, việc chuyển giao máy tới nhà cũng được chúng tôi hỗ trợ. Hợp đồng thuê máy rõ ràng, điều khoản, giá cả, thời gian thuê,…sẽ được chứng thực rõ ràng khi bà con có nhu cầu thuê để làm dịch vụ.

Máy gặt đập liên hợp

Đây là loại hình gặt được đánh giá cao. Quy trình hoạt động sẽ trải qua 4 công đoạn bao gồm: gặt, tuốt, sàng sẩy và đóng bao. Điểm đặc biệt ở loại máy này là hạn chế tối thiểu việc rơi rớt thóc trong quá trình gặt. Bà con cũng không cần cắt lúa bờ trước, rơm sau khi thu hoạch được xếp hàng ngay ngắn dễ thu dọn, máy cắt sát gốc dễ dàng cho việc đốt bỏ làm mùn cho ruộng lúa. Việc cần làm tiếp theo là vận chuyển lúa đã đóng bao về nhà.

Đây là loại hình gặt được đánh giá cao. Quy trình hoạt động sẽ trải qua 4 công đoạn bao gồm: gặt, tuốt, sàng sẩy và đóng bao.
Thu hoạch lúa bằng máy gặt liên hợp

Trung bình 1 công lúa sẽ được thu hoach trong 40 phút, máy liên hợp 50 mã lực. Tiết kiệm thời gian gặt gấp 5 lần so với hình thức thu hoạch lúa thủ công trước đây. Vã lại lúa sau khi thu hoạch khá sạch, ít sót ngọn, lá, đỡ cho bà con ở công đoạn giê lúa. Ngay sau đóng bao tại ruộng cũng được các tiểu thương chọn mua. Tính ra, trước đây phải qua công đoạn này mới có người thu mua, lý do thường gặp vì lúa quá bẩn khi chà sẽ dễ lẫn bụi, lúa lếp còn sót,…

Nếu bà con đang có nhu cầu muốn thuê dịch vụ thu hoạch lúa, thuê máy gặt lúa, gặt đập liên hợp đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ. Những cam kết trong quá trình phục vụ luôn được chúng tôi đề cao và xem trọng. Mong muốn đem đến sự hài lòng trong từng lần trải nghiệm cho bà con là điều chúng tôi luôn hướng đến.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *