Dịch vụ di dời cây xanh giá rẻ, đảm bảo môi trường tại TPHCM

Đánh giá post

Với đất chật người đông tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều hộ gia đình trồng cây xanh phía trước của nhà nhưng lại cảm thấy rất chật chội, vướng rất nhiều thứ vì vậy nhiều người lại tiếc khi cây đã được trồng rất lâu lắm rồi, đừng lo dưới đây sẽ là bài viết về dịch vụ di dời cây xanh giá rẻ mà còn đảm bảo đường môi trường nữa, hãy cùng Nông Bio tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Các gói dịch vụ di dời cây xanh hiện nay tại thành phố HCM

Các gói dịch vụ di dời cây xanh đang có mặt tại TPHCM là: dịch vụ di dời cây xanh qua các khu công nghiệp, để thiết kế khu vườn, dịch vụ di dời cây xanh tại các công viên, trường học, hay trong khu đô thị, đường cao tốc….

Các gói dịch vụ di dời cây xanh đang có mặt tại TPHCM là: dịch vụ di dời cây xanh qua các khu công nghiệp, để thiết kế khu vườn, dịch vụ di dời cây xanh tại các công viên, trường học, hay trong khu đô thị, đường cao tốc….
Các gói dịch vụ di dời cây xanh hiện nay tại TPHCM

Có thể kể đến như dịch vụ di dời cây xanh về để chăm sóc hay làm cây xanh, cây cảnh.

Các địa điểm thực hiện dịch vụ di dời cây xanh giá rẻ tại TPHCM

Các gói dịch vụ di dời cây xanh của Cây Xanh Athena

Dịch vụ di dời cây xanh: thực hiện bằng cách bứng gốc cây lên cả rể, và đóng bầu lại sau đó di chuyển đến vị trí mới, bao gồm trồng cây trực tiếp xuống đất hoặc là đóng bầu lại và di chuyển cây cảnh đến vị trí trồng mới.

Dịch vụ bứng cây xanh về chăm sóc: dịch vụ này thường được sử dụng cho những công trình khi mà cần tới mặt bằng để xây dựng cho các công ty, hoặc ngân hàng và sau khi hoàn thành thì sẽ trồng lại, nếu còn diện tích đất trồng, khi đó Cây xanh Athena sẽ bứng cây về để chăm sóc tại vườn ươm của An phú và sau một thời gian sẽ mang lại đến vị trí trồng theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ di dời cây xanh: thực hiện bằng cách bứng gốc cây lên cả rể, và đóng bầu lại sau đó di chuyển đến vị trí mới, bao gồm trồng cây trực tiếp xuống đất hoặc là đóng bầu lại và di chuyển cây cảnh đến vị trí trồng mới.
Các gói dịch vụ di dời cây xanh cụ thể của athena

Dịch vụ vận chuyển cây xanh: Chúng tôi sẽ nhận bứng cây và di chuyển cây trong phạm vị TPHCM hoặc là từ TPHCM đến các tỉnh khác và ngược lại.

Những điểm cần lưu ý khi di chuyển cây xanh

Trước khi di chuyển cây xanh sang vị trí khác bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây:

  • Cắt tỉa cành lá hợp lý

Việc cắt tỉa cành lá trước khi di dời cây là công việc cần thiết. Để tránh cây thoát hơi nước nhanh cũng như việc phải nuôi quá nhiều cành lá trong khi đa số rể phụ bị cắt bỏ sẽ làm cho cây xanh có nguy cơ bị chết. Ngoài ra việc cắt tỉa  cũng cần phải chú trọng đến yếu tố giử dáng cho cây.

  • Đóng bầu đúng kỹ thuật và kích thước

Mỗi loại cây sẽ có những bộ rể khác nhau. Do đó, phải xem xét loại cây cần di dời thuộc loại nào để có thể lựa chọn phương án đóng bầu phù hợp.

  • Xem hướng rể chính

Thông thường tùy theo vị trí mọc mà cây có một hoặc 1 nhóm rể chính. Nhóm này làm nhiệm vụ cung cấp phần lớn chất dinh dưỡng cho cây. Thế nên, xác định đúng hướng rể chính cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Trước khi di chuyển cây xanh sang vị trí khác bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây
Những điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vu di dời cây xanh
  • Tuyệt đối không làm bể bầu

Ngoại trừ một số loại cây cá biệt, phần lớn cây xanh nếu  chúng ta làm bể bầu thì chắc chắn sẽ chết. Vì vậy, quá trình đào gốc, vận chuyển và trồng lại phải tuyệt đối cẩn thận.

  • Cố định cây sau khi trồng lại

Việc chống giữ cây sau khi trồng lại cũng rất quan trọng, việc này nhằm hạn chế cây bị các yếu tố bên ngoài tác động làm lung lay dẫn đến bể bầu bên dưới.

Chi phí của việc di dời cây xanh như thế nào?

Chất lượng dịch vụ là cái đầu tiên khách hàng quan tâm thì tiếp theo có lẽ là chi phí của loại dịch vụ đó. Nếu yêu cầu phải có mức giá cụ thể cho các gói dịch vụ bứng cây ở Hồ Chí Minh thì chắc chắn sẽ không có. Bởi có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khi thực hiện việc di dời như:

  • Số lượng cây cần di dời
  • Kích thước của cây
  • Kích thước của vị trí đặt cây từ chỗ cũ qua chỗ mới
Chất lượng dịch vụ là cái đầu tiên khách hàng quan tâm thì tiếp theo có lẽ là chi phí của loại dịch vụ đó
Giá của dịch vụ di dời cây xanh sẽ là bao nhiêu?

Vậy mới thấy việc di chuyển cây là một quá trình phức tạp và có nhiều rủi ro, không phải một hai người bình thường có thể làm được. Để chắc chắn hơn thì liên hệ đến công ty cây xanh sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Quy trình di dời cây xanh

Khi thực hiện dịch vụ di dời cây xanh cần phải thực hiện các quy trình sau đây:

– Tiếp nhận yêu cầu di dời cây xanh từ khách hàng.

– Cho cán bộ kỹ thuật qua khảo sát việc di chuyển cây tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến di chuyển cây xanh.

Khi thực hiện dịch vụ di dời cây xanh cần phải thực hiện các quy trình
Những quy trình khi thực hiện dịch vụ di dời cây xanh

– Đưa phương án thi công và chi phí cho khách hàng một cách phù hợp.

– Tiến hành thi công khi hai bên đạt được sự thỏa thuận.

– Tiến hành di trồng lại cây mới di chuyển và chăm sóc cây cây đảm bảo cây khỏe mạnh 100%.

Ưu điểm của Dịch vụ di dời cây xanh tại Tp.HCM 

Với những công cy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công di chuyển cây xanh. Chúng tôi luôn đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của các khách hàng đề ra nhằm mang đến một dịch vụ tốt, tận tâm.

–  với đội ngũ nhân viên gồm các kỹ sư nông nghiệp và nhân sự di dời cây chuyên nghiệp. Với khả năng xử lý các tình huống về sự cố về cây xanh, đặc biệt là những dòng cây quý hiếm và trồng lâu năm.

Với những công cy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công di chuyển cây xanh.
Những ưu điểm khi sử dụng gói dịch vụ di dời cây xanh tại TPHCM

– Các công ty dịch vụ di dời cây xanh có khả năng am hiểu các đặc tính của mỗi loại cây. Và phân tích các điều kiện để đưa ra phương án di chuyển cây xanh một cách tốt nhất. Giúp cho cây xanh luôn khỏe mạnh khi di chuyển.

– Những công ty dịch vụ với vườn ươm cây xanh tốt nhất và những đối tác cung cấp giống cây trồng trên trên khắp cả nước. Cùng với một số đại lý nhập khẩu các giống cây ngoài nước để đáp ứng mọi nhu cầu thay đổi từ quý khách hàng.

Như vậy bài viết này Nông Bio đã giúp bạn tổng hợp những thông tin vô cùng hữu ích về dịch vụ di dời cây xanh giá rẻ, đảm bảo môi trường tại TPHCM. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn về các gói dịch vụ di dời cây xanh giá rẻ, ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề trên bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc nhắn tin ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp trong vòng 24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *